Đóng

13/08/2017

Giầy bảo hộ lao động nhập khẩu những thách thức tại thị trường Việt Nam

Giầy bảo hộ lao động nhập khẩu những thách thức

Hiện nay tai nạn lao động vẫn thường xuyên xảy ra và ngày càng có chiều hướng tăng cao. Các tai nạn gây những thương tích không mong muốn, thậm chí dẫn đến tử vong. Để bảo vệ bản thân người lao động đã tìm mua đồ bảo hộ, trong đó có giày bảo hộ lao động. Bạn đang tìm nơi bán giầy bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng, đúng giá? Vấn đề này sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau đây.

Giầy bảo hộ lao đọng nhập khẩu safetoe

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Quy định về giày bảo hộ lao động đúng chuẩn

Trên thị trường hiện nay giày bảo hộ lao động có 02 dòng sản phẩm chủ yếu là: Giày bảo hộ lao động được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ nước ngoài về. Tuy nhiên dù có xuất xứ từ đâu thì giày phải đáp ứng đầy đủ quy định về giầy bảo hộ lao động mới được cho là đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng.

– Giày phải có đầy đủ thông số kỹ thuật theo đúng quy định về độ an toàn, mã số, logo giày phải phù hợp với hộp giày.

qui cách dóng gói giầy bảo hộ safetoe

Qui cách đóng gói giầy bảo hộ nhập khẩu

– Da giày phải được làm từ chất liệu cao cấp như da trâu, da bò hay da tổng hợp. Độ dày của da phải đảm bảo theo chuẩn chung là 1,6 mm, chất lượng da và màu sắc phải đồng đều.

– Mũi giày có lót kim loại cứng như sắt, thép, composite và phải được gia công chính xác đảm bảo được sự chắc chắn khi xảy ra va đập

– Đế giày được làm bằng cao su, PU, PVC và gia cố thêm băng lót thép, đầu đế giày có thêm lớp chống nhiễm điện.

– Lót giầy phải có tính thoát khí tốt

Một đôi giày được xem là giày bảo hộ lao động chất lượng thì phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nêu trên. Lúc này, sản phẩm mới được đem ra phân phối và bán trên thị trường để người lao động sử dụng.

Trên đây chỉ là các thông số cơ bản còn khi đi sâu cụ thể vào từng môi trường làm việc khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật cụ thể để áp dụng cho từng loại giầy bảo hộ nhập khẩu

Ở đâu bán giầy bảo hộ nhập khẩu uy tín?

Trên thế giới có rất thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng và đảm bảo chất lượng. Những loại giày này được nhiều nước ưu chuộng và nhập khẩu trong đó có Việt Nam. Một số thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng bạn có thể tham khảo là: Safetoe, Safety Jogger, King Power, Takumi, COV, K2

giay safetoe giầy bảo hộ nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động Safetoe thương hiệu chuẩn Châu Âu

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nhập về và phân phối ra thị trường rất nhiều với đa dạng mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ. Do đó, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi mua các sản phẩm này.

Tuy nhiên, bên cạnh những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phân phối hàng chính hãng vẫn còn không ít những công ty, doanh nghiệp, trang wed rao vặt lợi dụng cơ hội để trà trộn hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ để lừa gạt khách hàng.

Vì vậy,  người tiêu dùng cần tìm địa chỉ bán giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng để tránh được tình trạng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng với giá cao.

Để xác định công ty, doanh nghiệp đó phân phối và bán giày bảo hộ lao động chính hãng, thì các bạn cần chú ý các tiêu chí sau đây khi lựa chọn:

– Công ty, doanh nghiệp muốn phân phối và bán giày bảo hộ lao động nhập khẩu phải được cấp phép đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật về ngành nghề kinh doanh.

– Công ty, doanh nghiệp kinh doanh đúng ngành nghề đã đăng ký, có chứng nhận đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để hoạt động kinh doanh

– Có bảng giá phân phối và bán sỉ, lẻ được nêm yết công khai, thường xuyên cập nhật về giá. Các thông số về giày bảo hộ lao động nhập khẩu trùng khớp với nhau kèm theo bảo hành còn thời hạn.

– Có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng hóa nhập khẩu như CO,CQ…, giấy ủy quyền phân phối của hãng

Ngoài những yếu tố nêu trên, để lựa chọn công ty, doanh nghiệp bán giầy bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín, chất lượng người tiêu dùng cũng nên tham khảo từ nhiều ý kiến từ những người chuyên mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu để biết địa chỉ mua chính xác.

Nếu có điều kiện bạn nên đến trực tiếp công ty hoặc đại lý phân phối độc quyền giày bảo hộ lao động để mua, có như vậy sẽ hạn chế mua hàng gian, hàng kém chất lượng.

Mua giày bảo hộ lao động sản xuất trong nước ở đâu?

Nhu cầu sử dụng giày bảo hộ lao động của người lao động ngày một tăng cao nhưng người dân lại e ngại về giá thành của những đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu vì giá khá cao trong khi người lao động lại có thu nhập thấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong nước, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất giày bảo hộ lao động đã ra đời. Các công ty này chuyên sản xuất và cung cấp giày bảo hộ lao động vừa đảm bảo tiêu chuẩn của giày bảo hộ mà vẫn đảm bảo giá thành vừa với túi tiền của người lao động có thu nhập thấp.

Tuy về chất lượng giày bảo hộ trong nước không thể so sánh được với những dòng giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng nhưng xét về giá thành thì một phần nào đó cũng đáp ưng được nhu cầu của người tiêu dùng, những bộ phận không cần khắt khe lắm trong khâu đánh giá và kiểm tra chất lượng giầy bảo hộ.

Để mua giày bảo hộ lao động được sản xuất trong nước vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành phải chăng các bạn có thể vào siêu thị, các trung tâm thương mại hoặc các công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối và cung cấp giày bảo hộ trong nước chính hãng. Tại đó có rất nhiều mẫu mã và nhiều mức giá để bạn lựa chọn.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để tìm mua cho mình đôi giày bảo hộ lao động như ý muốn.

 

*******************************************************

Bản quyền thuộc vềhttp://safe.com.vn

Xem thêm:

Tin tức Related