Đóng

25/07/2017

Giầy bảo hộ lao động mũi sắt Safetoe, giầy bảo hộ tiêu chuẩn Châu Âu

Giầy bảo hộ lao động mũi sắt Safetoe

Giầy bảo hộ lao động của Safetoe hầu hết đều đặt chuẩn CE điều kiện đầu tiên để có thể xuất vào thị trường Châu Âu, một trong những thị trường đòi hỏi khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng trên thế giới.

Giầy bảo hộ 7240 giầy bảo hộ chất

Giầy bảo hộ L 7240

Chính điều đó cũng một phần nào đó nói lên thương hiệu và chất lượng của giầy bảo hộ lao động Safetoe một trong những công ty sản xuất giầy bảo hộ có doanh số tiêu thụ và số nước đã phân phối sản phẩm khá lớn. Từ năm 2015-2017 là 1,2 triệu đôi trên 58 quốc gia trên khắp thế giới.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm giầy bảo hộ được người tiêu dùng đánh giá rất tốt trên thị trường đó chính là:

Giầy bảo hộ lao động L 7240

giầy bảo hộ lao dong L7240

 

Một đôi giầy bảo hộ thoạt nhìn đã toát lên vẻ mạnh mẽ chắc chắn đúng chất là vệ sĩ của đôi chân người sử dụng.

Với những đường chỉ may nổi bật đều tăm tắp không hề thấy một chỗ thừa hay lỗi nào càng làm cho chúng ta thấy sự hoàn hảo của một đôi giầy bảo hộ.

Logo giầy bảo hộ Safetoe L7240 được thiết kế to rõ ràng tạo điểm nhấn cho tổng thể một đôi giầy kết hợp với dây giầy chấm đen tạo nên sự mềm mại ít thấy ở những đôi giầy bảo hộ của hãng khác.

Không chỉ hầm hố về thiết kế bên ngoài, đôi giầy bảo hộ L 7240 còn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ an toàn của giầy bảo hộ đáp ứng được hầu hết các ngành như: Cơ khí chế tạo, khai thác mỏ, nhà máy công nghiệp, công trường xây dựng…….

Mẫu giầy bảo hộ L7240 đúng là một đôi giầy bảo hộ hoàn hảo cho người lao động.


 

Thông số kỹ thuật giầy bảo hộ lao động L 7240

Màu sắcKhông giống các mẫu giầy khác mẫu giầy bảo hộ lao động L7240 chỉ có duy nhất màu đen

Phần trênGiầy bảo hộ được chế tạo bằng da bò chất lượng cao, chống nước đường chỉ sắc nét rất bền bỉ

Giầy bảo hộ được làm bằng da bò xịn

Lớp lót: Tấm lót  của giầy bảo hộ được thiết kếdạng mắt lưới thoáng khí, việc đó giúp cho người sử dụng cường độ cao ra nhiều mồ hôi đảm bảo việc giầy bảo hộ lao động không có mùi trong quá trình dùng

Phụ kiện giầy bảo hộ safetoe chat

Đế trong của giầy bảo hộ Phủ nhựa EVA, đây là hạt nhựa được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo những loại giầy bảo hộ cao cấp bởi đặc tính linh hoạt cao ở nhiệt độ thấp nó có độ dải dai và mềm mai, nhẹ trong suốt chịu được lực và đặc biệt là không độc hại như cao su

Đế ngoài của giầy bảo hộ lao động được làm bằng PU 2 lớp

Đế giầy bảo hộ được cấu tạo rất chắc chắn

– PU là vật liệu có độ bền, tính kháng mài mòn, tính kháng tác động môi trường (thời tiết, oxy hóa, ozone) vượt trội so với các loại cao su thông thường.

– Hơn nữa, PU có khả năng kháng nhiều loại hóa chất vô cơ và hóa chất hữu cơ, các loại dầu rất thích hợp đối với việc chế tạo giầy bảo hộ.

– Đặc biệt đế giầy còn được thiết kế chống sốc tại vị trí gót chân để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng

Size: Châu Âu (Euro) 36 – 47#

Bảo hành06 tháng, Rất ít hãng giầy bảo hộ lao động nào tại Việt Nam bảo hành 6 tháng, điều đó chứng tỏ rằng chất lượng của giầy bảo hộ Safetoe rất tốt.

Tiêu chuẩnCE EN ISO 20345:2011/  S3 SRC

Có thể tạm hiểu là thế này : 

Mũi giầy bảo hộ lao động chịu lực 200J, chống tĩnh điện, đế giầy hấp thụ năng lượng. Chống thấm nước. Đế giầy chống đâm xuyên, chống trơn trượt

 

Chi tiết giầy bảo hộ lao động safetoe chất lượng cao

 


 

Giấy chứng nhận chất lượng thương hiệu giầy bảo hộ Safetoe

Không chỉ riêng Model: L 7240 mà hầu hết những sản phẩm giầy bảo hộ mang thương hiệu Safetoe đều đạt được những kiểm tra khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng

Giấy chứng nhận giầy bảo hộ Safetoe

 

chung nhan của các tổ chức uy tín trên thế giới

 

Giầy bảo hộ Safetoe đạt được tiêu chuẩn của phòng thì nghiệm INTERTEK một hệ thống các phòng thì nghiệm nổi tiếng của Anh có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới chuyên đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Với mục tiêu xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới nên chứng chỉ CE là ưu tiên hàng đầu đối với Safetoe. Dấu CE được coi như Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp nâng cao thương hiệu, chất lượng, tính cạnh tranh của giầy bảo hộ Safetoe trên thị trường Châu Âu.

hình ảnh giầy bảo hộ Safetoe trên khắp thế giới


 

Quy cách đóng gói và các điểm đáng chú ý trên giầy bảo hộ lao động Safetoe

Giầy bảo hộ lao động L-7240 nói riêng và các loại giầy bảo hộ của Safetoe đều có những điểm chung về cách nhận diện thương hiệu cũng như quy các đóng gói khi vận chuyển. Vấn đề này các bạn nên lưu ý để khi nhận hàng kiểm tra đúng chủng loại và sản phẩm mà mình đã đặt.

quy cách đóng gói sản phẩm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn về chủng loại giầy bảo hộ phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn cũng như chính sách đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

 

*******************************************************

Bản quyền thuộc vềhttp://safe.com.vn

Xem thêm:

Giày bảo hộ lao động Safetoe Related