Đóng

02/08/2017

Giày bảo hộ lao động giá rẻ mua ở đâu?

Giày bảo hộ lao động giá rẻ mua ở đâu?

Việc di chuyển của bạn có dễ dàng hay không phụ thuộc và đôi giày mà bạn đang mang.  Để đôi bàn chân của bạn được tự tin rảo bước đi trên công trường, trong các nhà máy được an toàn bạn hãy tìm đến những đại lý bán giầy bảo lao động hộ uy tín để bảo đảm an toàn cho chính mình. 

Chính việc đến những nơi thế này bạn mới có cơ hội mua được những đôi giầy bảo hộ lao động giá rẻ hơn những cửa hàng nhỏ lẻ ngoài thị trường.

Nhưng lý do bạn nên mua giày bảo hộ lao động?

Tai nạn lao động luôn rình rập chúng ta ở tất cả các công trường hay xí nghiệp sản xuất. Hầu hết các vụ tai nạn xảy ra đều để lại thương tật thậm chí là tử vong. Thật là đau xót khi phải chứng kiến nhũng vụ tai nạn ấy. Nếu bạn là một nguồn lao động chính trong gia đình thì khi bạn xảy ra rủi ro, ai sẽ chăm lo phần trách nhiệm còn lại của bạn? Điều này mãi là câu hỏi chưa có lời giải đáp vì vậy bạn cần bảo vệ mình thật tốt.

Lao động không trang bị giầy bảo hộ lao động

Rất nguy hiểm khi làm việc không có giầy bảo hộ lao động

Nguyên nhân của những vụ tai nạn thương tâm thường thấy nằm ở chính  ý thức bảo vệ bản thân của các bạn, của những người quản lý thiếu trách nhiệm. Bước vào quy trình lao động sản xuất, người lao động không được trang bị bảo hộ lao động đúng quy chuẩn thiếu quần áo bảo hộ, trang thiết bị cứu hộ… đặc biệt là  thiếu giầy bảo hộ lao động là điều rất nguy hiểm.

Giầy bảo hộ lao động phong cach chat luongj Safetoe đếp kếp bảo vệ chân

 Giày bảo hộ bảo vệ đôi chân

Vì đôi chân chính là bộ phận hoạt động nhiều nhất làm điểm trụ nâng đỡ cho cả cơ thể. Có một đôi giầy bảo hộ lao động tốt sẽ làm giảm thiểu các vụ tai nạn đáng tiếc không mong muốn xảy ra.

Thực tế việc tìm mua giày bảo hộ tại thị trường Việt Nam

Từ những lợi ích mà giày bảo hộ mang đến, bạn đang có nhu cầu tìm mua? Nhưng bạn gặp phải thực tế việc tìm mua giày bảo hộ khó hơn so với việc tìm mua các đôi giày thể thao hay những đôi giày bình thường.

Những đôi giày bảo hộ thường không phổ biến khó tìm mua vì trong siêu thị hay trung tâm mua sắm vì nó hiếm có mặt hàng này. Vì vậy câu hỏi đặt ra phải mua Giày bảo hộ lao động giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn ở đâu đã và đang được nhiều người thắc mắc.

Mọi người vẫn thường rỉ tai nhau mua giay bao hộ lao động giá rẻ trên mạng hay các chợ lớn. Nhưng bất cập xảy ra là mua trên mạng dễ bị lừa gạt mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, giá  quá cao hoặc giao không đúng sản phẩm và “tiền mất tật mang”.

Mua ở chợ, bạn dễ dàng gặp phải các hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thậm chí là mua phải hàng đã qua sử dụng được người ta đánh bóng lại rồi bán với mức giá rẻ.

Giầy bảo hộ giá rẻ

Vì vậy điều quan trọng nhất làm sao để bạn tìm mua giày bảo hộ ở đâu  đáp ứng các được các tiêu chuẩn cần thiết như: lót dày làm bằng vải coton có tác dụng hút mồ hôi, tạo sự thoải mái và cảm giác  êm ái khi đi vào chân; Mũi giày bọc thép và một lớp đệm da bảo vệ  bàn chân một cách an toàn nhất; Đế giày làm bằng nhựa cao su cứng có tác dụng chống trươn trượt, chống các vật sắc nhọn đâm vào chân, có độ đàn hồi, bám dính tốt, tránh được các chất axit gây hại cho sức khỏe. Thế nên người có nhu cầu mua đều rất đau đầu về việc tìm kiếm này.

Mua giày bảo hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ở đâu?

Giá bán giầy bảo hộ lao động và chất lượng là yêu cầu quan tâm hàng đầu của khách hàng. Những đôi giày với độ bền bỉ, chắc chắn, có mẫu mã đẹp, chống được những tác động trong quá trình làm việc và hoạt động tốt với mức giá rẻ luôn là điều mọi khách hàng tìm hiểu và muốn sở hữu.

Giầy bảo hộ safetoe đẹp chất

Để có được những giá cụ thể chính xác, người mua cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng ở những công ty, cửa hàng uy tín, tìm hiểu trên những diễn đàn bán bảo hộ lao động… tránh tình trạng bị ép giá mà còn mua phải hàng kém chất lượng.

đại lý giầy bảo hộ lao động safetoe

Cửa hàng bán giày bảo hộ lao động

Bạn nên tìm đến các công ty, xưởng hoặc cửa hàng chuyên cung cấp giày bảo hộ vì ở đó:

Sản phẩm đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn không phải lo lắng mua phải giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, giá bán hợp lý của công ty hay xưởng sản xuất thường được niêm yết rõ ràng để đảm bảo nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, giá bán một đôi giày bảo hộ cũng không quá mắc chỉ cần 300.000 – 500.000 đồng bạn cũng có thể mua được một đôi giày nhập khẩu theo ý thích. Hơn thế nữa, thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại giày bảo hộ rẻ tiền hơn rất nhiều được bày bán ở các chợ, trên mạng. Nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận khi chọn mua để bảo vệ đôi chân trong suốt cuộc hành trình lao động của mình cũng như sản phẩm được bảo hành về chất lượng và thời hạn sử dụng.

Bạn cần mua giày bảo hộ lao động mà đang băn khoăn không biết phải mua giày bảo hộ lao động giá rẻ với chất lượng đảm bảo ở đâu? Việc lựa chọn nhà cung cấp giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng luôn rất quan trọng. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những  công ty, xưởng sản xuất hay cửa hàng bán hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý để bảo vệ bản thân.

 

*******************************************************

Bản quyền thuộc vềhttp://safe.com.vn

Xem thêm:

 

Tin tức Related